Rèm Sáo Nhôm RSN006

Liên hệ

Danh mục : Rèm sáo nhôm

Mã sản phẩm: RSN006

Chất liệu: Nhôm Aluminium

Khổ sản phẩm: 25cm

Dây kéo: Dây dù

Dây thang: Xoay lật

Xuất xứ: Đài Loan

Thanh đỡ rèm: Nhôm hộp kim – Sơn tĩnh điện

Sản phẩm: Còn hàng

Lưu ý: Giá chưa bao gồm 10% VAT

Giảm 5%-10% với khối lượng công trình từ 100m2 – 500m2

Ưu điểm của Rèm Sáo Nhôm RSN006:

– Độ bền cao: Rèm Sáo Nhôm RSN006 được làm từ nhôm, là một loại vật liệu bền cứng, thuộc loại rèm cửa đẹp, vì thế dù khách hàng sử dụng loại rèm sáo nhôm trong nhiều năm cũng không hề bị hư hỏng. Rèm Sáo Nhôm RSN006 thích hợp cho những khách hàng không muốn thay đổi rèm thường xuyên. Nếu dùng Rèm Sáo Nhôm RSN006 bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thay thế rèm mới, có thể dùng đến khi nào bạn cảm thấy chán, loại rèm này không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, côn trùng hay những yếu tố bên ngoài nào khác.

– Lắp đặt đơn giản, dễ dàng: Rèm Sáo Nhôm RSN006 rất nhẹ vì thế bạn có thể vận chuyển dễ dàng, việc lắp đặt cũng không quá khó khăn, kể cả bạn lắp cho không gian phòng nào đi nữa.

– Chi phí vệ sinh bảo dưỡng không đáng kể: Với loại sản phẩm này bạn không cần phải mất nhiều thời gian cho vấn đề vệ sinh và bảo dưỡng. Thay vào đó chỉ cần sử dụng máy hút bụi là có thể làm bay đi những bụi bẩn bám trên rèm, còn nếu vết bẩn nào khó khách hàng có thể sử dụng giẻ thấm nước vắt khô và lau rèm, lập tức vết bẩn sẽ biến mất.

Rèm Cửa Thành Đạt cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm rèm cửa đẹp nhất, chất lượng đảm bảo và hình thức thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ đặt hàng qua đường dây nóng 0944 245 286 hoặc đến trực tiếp showrooom chúng tôi tại 187 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí nhé!