Rèm sợi

Rèm sợi là một loại rèm được tạo nên từ những sợi len hoặc sợi thủy tinh tổng hợp với nhiều màu. Có thể đính thêm hạt lên dây để tạo hình thêm điệu đà và chút nghệ thuật hay có thể được kết ánh kim dính san sát nhau trên từng sợi. Rèm sợi có nhiều màu sắc sặc sỡ, thiết kế đa dạng phù hợp sử dụng ở nhiều không gian khác nhau.

Không cản nắng, cản sáng 100% như rèm sáo nhôm, rèm cuốn, rèm lá dọc hay rèm vải, ưu điểm mà loại rèm này mang lại là sự riêng tư “hờ hững”, nửa che nửa mở, khi buông phủ vẫn nhận thấy các hoạt động diễn ra sau rèm, hơn nữa, còn khiến người khác đi qua chỉ muốn luồn tay vào các sợi rèm.

Vẻ đẹp mà loại rèm này mang lại có nét vượt trội so với các loại rèm “khô cứng” khác. Cách đây khoảng 1 thập kỉ, rất dễ dàng để nhận ra hình ảnh của rèm sợi trong phòng ngủ của các gia đình, đặc biệt là cặp đôi mới cưới.

Chính sự điệu đà và đơn giản nên hiện nay rèm sợi với màu sắc hiện đại, đặc biệt loại rèm sợi một màu được ưa chuộng. Một phần nữa là chi phí để sở hữu chúng rất hợp lý.