Rèm gỗ

Rèm gỗ được cấu tạo gồm những lá mành làm bằng gỗ tự nhiên, nằm ngang, song song với nhau một khoảng cách nhất định, xếp thẳng đứng (đối với rèm sáo gỗ ngang) hoặc theo 1 hàng dọc (đối với rèm sáo gỗ dọc). Rèm gỗ có thể được lật lên, lật xuống bởi 1 dây kéo được bố trí rất chắc chắn. Dây còn lại để kéo hẳn lên, giúp rèm gỗ được xếp thu gọn lên cao.

Các sản phẩm rèm gỗ của chúng tôi được xử lý qua dây truyền công nghệ hấp dầu và công nghệ ép nhiệt để sản phẩm chống được sự cong vênh và mối mọt dưới thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Bề mặt của sản phẩm được phủ công nghệ sơn UV và công nghệ sơn NaNo có tác dụng ngăn chặn tia bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời và giúp cho sản phẩm bền mầu với thời gian và khí hậu khắc nghiệt nhất.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm rèm gỗ được sản xuất từ thành phần gỗ tự nhiên 100% nhập khẩu từ Nga, Mỹ. Rèm gỗ luôn mang đến cho bạn một không gian hài hòa và không quá phô trương, hào nhoáng nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, quý phái.

Các sản phẩm rèm mà bạn mua được bảo hành 1 năm chính hãng, tặng kèm phụ kiện, thanh treo rèm chất lượng cao, hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng.

Dưới đây là một số mẫu để quý khách tham khảo. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu rèm cầu vồng khác theo Catologue. Quý khách vui lòng liên hệ với Rèm Cửa Thành Đạt qua Hotline 0944 245 286 – 0934 13 2222 để chúng tôi mang mẫu tới tận nhà và tư vấn miễn phí cho quý khách!