Rèm giếng trời

Việc xây dựng giếng trời để mở rộng thêm không gian sống cho nhà ở không còn quá xa lạ với lối kiến trúc nhà ở hiện đại ngày nay. Chính vì vậy,việc sử dụng mái kính cho giếng trời, che khu vực cầu thang đã trở nên vô cùng phổ biến của các nhà thiết kế cho các căn hộ biệt thự, nhà chia lô, các khu đô thị, nhà hàng cao cấp, spa,.….. Tuy nhiên với việc sử dụng này sẽ làm cho căn nhà bạn trở nên nóng hơn do bị hiệu ứng nhiệt từ kính tỏa ra. Và sự ra đời của rèm giếng trời  sẽ giúp bạn khắc phục yếu điểm này của mái kính.

Đây là loại rèm thế hệ mới, được phát minh bởi những kiến trúc sư tài ba Châu Âu. Rèm giếng trời là loại rèm xếp với cấu trúc khá hiện đại, nhưng đơn giản, tinh tế, là lựa chọn vô cùng thích hợp để che nắng, vừa trang trí cho không gian giếng trời, trần nhà, trần tiệc nhà hàng, các khu trung tâm thương mại, mua sắm hay cao ốc,……..

Rèm giếng trời là dạng rèm kéo trượt ngang trên trần nhà xếp ly gợn sóng như rèm roman giúp bạn điều chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng tùy vào nhu cầu lấy sáng.

Rèm không những giúp bạn che bớt ánh sáng và cản nhiệt do mặt trời chiếu xuống mà còn là nghệ thuật giúp căn nhà bạn nhìn đẹp hơn và phong cách hơn.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cũng như chất liệu của rèm thích hợp với nội thất cũng như gu thẩm mỹ của bạn. Bởi rèm vải hiện nay rất đa dạng về mẫu mã màu sắc và họa tiết.

Trong mỗi căn nhà, thiết kế cửa sổ giếng trời là rất cần thiết để có thể đón ánh sáng mặt trời và gió vào trong ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn.

Đến với Thành Đạt, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thiết kế mang đến cho bạn những bộ rèm giếng trời đẹp nhất, thích hợp nhất và sang trọng nhất. Sự đa dạng về các mẫu rèm chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.