Rèm Cầu Vồng

Rèm cầu vồng là dòng sản phẩm rèm cuốn cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho căn hộ, không gian làm việc, quán cà phê, nhà hàng…

Loại rèm này có cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại rèm cuốn khác là có 2 lớp đan xen giữa một lớp vải và một lớp lưới trong suốt tạo thành tấm rèm chia đoạn đều đặn. Lớp vải được cấu tạo là loại vải dệt tổng hợp cao cấp có tác dụng chống nắng 100%, lớp lưới được cấu tạo là lưới cao cấp có độ đàn hồi cao, chống đứt gãy, độ dày các lỗ lưới theo tiêu chuẩn quốc tế có thể chống được côn trùng xâm nhập qua khe lưới. Chất liệu rèm thân thiện với môi trường. Trọng lượng nhẹ và thiết kế đơn giản giúp việc vận hành chiếc rèm không gây bất kì cản trở nào. 

Rèm cầu vồng có xuất xứ từ Hàn Quốc, mẫu mã sản phẩm đa dạng về màu sắc với đủ các tone màu từ màu sáng đến màu trung tính, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của nhiều không gian khác nhau. Các sản phẩm rèm mà bạn mua được bảo hành 1 năm chính hãng, tặng kèm phụ kiện, thanh treo rèm chất lượng cao, hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng.

Dưới đây là một số mẫu để quý khách tham khảo. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu rèm cầu vồng khác theo Catologue. Quý khách vui lòng liên hệ với Rèm Cửa Thành Đạt qua Hotline 0944 245 286 – 0934 13 2222 để chúng tôi mang mẫu tới tận nhà và tư vấn miễn phí cho quý khách!